0

Hệ thống tưới tự động vườn hồng

Tư vấn: 0911.321.368

Kỹ thuật: 08.3354.5616

Hotline: 0972.188.011

Giá bán: Liên hệ

Liên hệ

Bí quyết cho vườn hoa hồng nhà bạn luôn xanh tươi

Chắc hẳn là sau những giờ làm việc bận rộn, nếu bạn được hòa mình vào thiên nhiên để ngắm nhìn những gốc hoa hồng ở ban công hay trong khu vườn nhà mình và hít thở không khí trong lành cùng những làn gió mát mẻ thì còn gì bằng đúng không nào!
 
 
Nhiều người có sở thích trồng hoa hồng trong khuôn viên sân vườn của gia đình mình đã không ngại đầu tư hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng để mua những giống hồng đẹp và quý về trồng. Tuy nhiên, để có được một vườn hồng ưng ý cũng như việc dành thời gian để tưới và chăm sóc cho vườn hoa hồng mỗi ngày là điều mà không phải ai cũng làm được.
 

Hệ thống tưới tự động - Giải pháp cho vườn hoa hồng luôn xanh tươi

 
Để giúp bạn cũng như nhiều người có sở thích trồng hoa hồng trong khuôn viên khu vườn của mình có được một giải pháp chăm sóc hiệu quả và tiết kiệm nhất thì trong bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu giải pháp tưới tự động cho vườn hoa hồng.
 
 

Hệ thống tưới tự động này nhờ có bộ timer điều khiển tưới tự động, sẽ tự động bật để cung cấp nước cho những gốc hoa hồng trong khu vườn của bạn mỗi khi đến giờ hẹn, khi hết khoảng thời gian hẹn là hệ thống tưới nước sẽ tự động tắt.

Bạn có biết ngay cả khi dư nước trong những ngày mưa cũng làm cho cây cối chết dần nếu chúng ta chủ quan hãy tìm hiểu thêm bí kiếp chăm sóc vườn cây trong mùa mưa tại đây để sân vườn của bạn luôn tràn đầy sức sống cả 4 mùa nhé!
 
Với hệ thống tưới thông minh này, đảm bảo vườn hồng nhà bạn sẽ luôn được cung cấp đủ nước mỗi ngày, nhờ thế dù bạn có bận đi làm mỗi ngày hay đi đâu xa vài ngày… thì ở nhà những gốc hoa hồng nhà bạn vẫn duy trì được vẻ đẹp xanh tốt nhờ được tưới nước đầy đủ.
 
Tùy vào vị trí trồng của những gốc hồng mà bạn nên ứng dụng những hình thức tưới tự động khác nhau cho phù hợp.
 
Nếu bạn trồng những chậu hoa hồng ở ban công thì bạn nên gắn những đầu tưới nhỏ giọt; Còn khi bạn trồng những chậu hồng ở trong khuôn viên sân vườn thì bạn có thể kết hợp gắn cả 2 loại đầu tưới là: Đầu tưới nhỏ giọt và đầu tưới phun mưa.
 
 
Trồng hoa hồng (dù là trồng ở ban công hay là trồng trong khuôn viên khu vườn) thì chúng cũng sẽ mang đến không gian xanh đẹp và đầy màu sắc cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn đang tìm một loại hoa để trồng cho khuôn viên khu vườn của mình thì hoa hồng là một giải pháp lí tưởng dành cho bạn.
 
Việc chăm sóc cho những gốc hoa hồng của bạn sẽ trở nên tiện lợi hơn nếu bạn lắp hệ thống tưới tự động. 
 

 

 

 

Cảm ơn bạn đã phản hồi. Chúng tôi sẽ kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục truy cập website.