0

Hệ thống tưới tự động cho tháp trồng rau

Tư vấn: 0911.321.368

Kỹ thuật: 08.3354.5616

Hotline: 0972.188.011

Giá bán: Liên hệ

Liên hệ

Tháp trồng rau

Tháp trồng rau sạch là mô hình trồng rau đang được ứng dụng rộng rãi tại các nhà phố, những nơi có diện tích đất hạn hẹp,…. Với thiết kế tháp trồng rau độc đáo, cùng cách chăm sóc dễ dàng, mô hình tháp trồng rau sạch thật sự thiết thực và cần thiết cho người dân Việt Nam trong thời đại hiện nay.
 
 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp cho bạn các sản phẩm làm tháp trồng rau, cũng như cung cấp dịch vụ thiết kế tháp trồng rau sạch trọn gói cho khách hàng không có thời gian làm để có những tháp trồng rau sạch ưng ý trên không gian ban công, hay sân thượng nhà mình.
 
Tháp rau được chế từ chính những chiếc thùng phuy nhựa bằng cách rạch các mắt nhựa theo mật độ hợp lý rồi uốn các mắt cố định để khoảng cách mắt vừa đủ to để trồng các loại rau. Ở giữa sẽ là một lõi trụ nhựa PVC lớn có các lỗ nhỏ dọc thân. Đây sẽ là nơi đổ các loại rác hữu cơ như rau, củ, quả, cơm thừa bã chè, bã cà phê.
 
Đây là loại tháp tự ủ rác thành phân hữu cơ, nguyên liệu làm tháp lại dễ tìm và không tốn kém, bên cạnh đó lại có thể trồng rau với số lượng lớn,… do vậy mô hình này đang được rất nhiều người dân thành phố ưa chuộng

Vì sao bạn nên lắp hệ thống tưới rau tự động cho tháp trồng rau?

Sân thượng, ban công là khu vực phải chịu ánh nắng trực tiếp và rất gây gắt. Có những lúc nhiệt độ trong ngày lên đến 40 độ, thì quả là rất khó để những loại cây, rau có thể sinh trưởng và phát triển bình thường được. Vì thế lắp đặt hệ thống tưới tự động để tưới thường xuyên và đầy đủ nước là điều cần thiết mà bạn nên áp dụng ngay.
 
 
Có một điều nữa, vì sân thượng, ban công là vị trí không được thuận tiện nên bạn thường hay quên không tưới cây, hay nhiều khi cũng chỉ vì lười việc phải leo lên leo xuống cầu thang nên bạn bỏ mặt những chậu rau nhiều ngày không tưới. Với thời tiết năng nóng liên tục và gây gắt như vào mùa hè thì chỉ 2 ngày không tưới thôi là rau sẽ héo và chết đi rồi.
 
Chưa kể còn có những lúc bạn vắng nhà, đi công tác xa nhiều ngày, nếu không được tưới nước kịp thời thì rau sẽ rất dễ chết.
 
Vì những lí do trên nên lắp hệ thống tưới rau tự động cho sân thượng là việc làm cần thiết, tạo điều kiện và môi trường thuận tiện hơn để cây và rau phát triển tốt mỗi ngay.
 

Diện tích nhỏ có lắp hệ thống tưới tự động được không?

Diện tích sân thượng, ban công của bạn nhỏ cũng vẫn có thể lắp được hệ thống tưới tự động nhé! Nếu diện tích sân thượng của bạn lớn thì cần thiết bị nhiều hơn như: Số lượng dây dẫn nhiều hơn, số lượng đầu tưới nhiều hơn… Còn nếu sân thượng nhỏ thì số thiết bị sẽ ít hơn.
 
 
Lưu ý: Trong trường hợp nếu sau khi lắp hệ thống tưới tự động cho vườn rau trên sân thượng của bạn mà áp suất nước yếu thì bạn nên lắp thêm bơm tăng áp để nguồn nước cung cấp được ổn định hơn. Cung cấp nước đầy đủ cho rau mỗi ngày.
 
Lắp hệ thống tưới tự động là điều cần thiết giúp cho vườn rau trên sân thượng nhà bạn có thể sinh trưởng và phát triển tốt hơn. 
 
 
 
 
 
 

 

Cảm ơn bạn đã phản hồi. Chúng tôi sẽ kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục truy cập website.