0

Hệ thống tưới tự động cây cảnh

Tư vấn: 0911.321.368

Kỹ thuật: 08.3354.5616

Hotline: 0972.188.011

Giá bán: Liên hệ

Liên hệ

Hầu hết các căn hộ hiện đại đều có ban công. Đừng chỉ sử dụng ban công là nơi phơi quần áo, nếu bạn biết tận dụng khoảng không gian nhỏ này một cách hợp lý thì đây sẽ là một nơi thư giãn vô cùng hoàn hảo để ngắm cảnh, học tập, làm việc…
 
Mọi người chúng ta tận dụng ban công để trồng cây cảnh, trồng rau. Nhưng trong cuộc sống bận rộn hiện nay, thì để trồng và chăm sóc không phải là điều đơn giản. Chỉ với chi phí bỏ ra nhỏ, hệ thống tưới tự động giúp chúng ta làm được điều này. Đi làm, đi du lịch, công tác dài ngày mà không phải lo lắng cho việc chăm sóc cây, tưới nước...
 
 

Giải pháp chăm sóc cây cảnh cho bạn

 
Để giúp bạn cũng như nhiều người có sở thích trồng hoa, cây cảnh ở ban công, sân thượng của mình có được một giải pháp chăm sóc hiệu quả và tiết kiệm nhất thì trong bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu giải pháp tưới tự động hiệu quả cho vườn hoa, cây cảnh.
 
 
Hệ thống tưới tự động này nhờ có bộ timer điều khiển tưới tự động, sẽ tự động bật để cung cấp nước cho những gốc hoa, cây cảnh trong khu vườn của bạn mỗi khi đến giờ hẹn, khi hết khoảng thời gian hẹn là hệ thống tưới nước sẽ tự động tắt.
 
Bạn có biết ngay cả khi dư nước trong những ngày mưa cũng làm cho cây cối chết dần nếu chúng ta chủ quan hãy tìm hiểu thêm bí kiếp chăm sóc vườn cây trong mùa mưa tại đây để sân vườn của bạn luôn tràn đầy sức sống cả 4 mùa nhé!
 
 
Với hệ thống tưới thông minh này, đảm bảo vườn hồng nhà bạn sẽ luôn được cung cấp đủ nước mỗi ngày, nhờ thế dù bạn có bận đi làm mỗi ngày hay đi đâu xa vài ngày… thì ở nhà những gốc hoa, cây cảnh nhà bạn vẫn duy trì được vẻ đẹp xanh tốt nhờ được tưới nước đầy đủ.
 
Tùy vào vị trí trồng của những gốc cây mà bạn nên ứng dụng những hình thức tưới tự động khác nhau cho phù hợp.
 
Nếu bạn trồng những chậu cây cảnh ở ban công thì bạn nên gắn những đầu tưới nhỏ giọt; Còn khi bạn trồng những chậu hồng ở trong khuôn viên sân vườn thì bạn có thể kết hợp gắn cả 2 loại đầu tưới là: Đầu tưới nhỏ giọt và đầu tưới phun mưa.
 
 
Trồng hoa, cây cảnh (dù là trồng ở ban công hay là trồng trong khuôn viên khu vườn) thì chúng cũng sẽ mang đến không gian xanh đẹp và đầy màu sắc cho ngôi nhà của bạn. 
 
 
Đừng lãng phí các khoảng trống trên tường ban công, hãy gắn các kệ và đặt những chậu cây nhỏ xinh lên xen kẽ hoa sẽ gây ấn tượng với khách ghé thăm. Cách làm này cũng giúp tiết kiệm diện tích ban công, tạo sự nhẹ nhàng, đơn giản.

 

 
 
 
 
Cảm ơn bạn đã phản hồi. Chúng tôi sẽ kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục truy cập website.