0

Hệ thống tưới phun sương vườn rau sân thượng

Tư vấn: 0911.321.368

Kỹ thuật: 08.3354.5616

Hotline: 0972.188.011

Giá bán: Liên hệ

Liên hệ

Hệ thống tưới phun sương vườn rau sân thượng

Có rất nhiều gia đình đã tận dụng diện tích trên sân thượng để trồng rau xanh tự cung tự cấp vào bữa ăn hàng ngày cho gia đình mình. Đây là việc làm mang lại hiệu quả rất tốt khi mà những bó rau ngoài chợ không rõ nguồn gốc có nguy cơ tiềm ẩm mất vệ sinh an toàn thực phẩm.
 
Việc chăm sóc cho vườn rau trên sân thượng lại gặp nhiều khó khăn. Để khắc phục vấn đền này chúng tôi đã mang đến giải pháp hệ thống tưới rau tự động cho sân thượng rất hay và được nhiều người ưa thích.
 
Hệ thống tưới rau tự động cho sân thượng
Hệ thống tưới rau tự động cho sân thượng
 

Vì sao bạn nên lắp hệ thống tưới rau tự động cho sân thượng?

Sân thượng là khu vực phải chịu ánh nắng trực tiếp và rất gây gắt. Có những lúc nhiệt độ trong ngày lên đến 40 độ, thì quả là rất khó để những loại cây, rau có thể sinh trưởng và phát triển bình thường được. Vì thế lắp đặt hệ thống tưới tự động để tưới thường xuyên và đầy đủ nước là điều cần thiết mà bạn nên áp dụng ngay.
 
Có một điều nữa, vì sân thượng là vị trí không được thuận tiện nên bạn thường hay quên không tưới cây, hay nhiều khi cũng chỉ vì lười việc phải leo lên leo xuống cầu thang nên bạn bỏ mặt những chậu rau nhiều ngày không tưới. Với thời tiết năng nóng liên tục và gây gắt như vào mùa hè thì chỉ 2 ngày không tưới thôi là rau sẽ héo và chết đi rồi.
 
Một góc sân thượng được lắp hệ thống tưới rau tự động
 
Một góc sân thượng được lắp hệ thống tưới rau tự động
 
Chưa kể còn có những lúc bạn vắng nhà, đi công tác xa nhiều ngày, nếu không được tưới nước kịp thời thì rau sẽ rất dễ chết.
 
Vì những lí do trên nên lắp hệ thống tưới rau tự động cho sân thượng là việc làm cần thiết, tạo điều kiện và môi trường thuận tiện hơn để cây và rau phát triển tốt mỗi ngay.
 

Diện tích sân thượng nhỏ có lắp hệ thống tưới tự động được không?

Diện tích sân thượng của bạn nhỏ cũng vẫn có thể lắp được hệ thống tưới tự động nhé! Nếu diện tích sân thượng của bạn lớn thì cần thiết bị nhiều hơn như: Số lượng dây dẫn nhiều hơn, số lượng đầu tưới nhiều hơn… Còn nếu sân thượng nhỏ thì số thiết bị sẽ ít hơn.
 
Ứng dụng hệ thống tưới rau tự động cho sân thượng
 
Ứng dụng hệ thống tưới rau tự động cho sân thượng
 
Lưu ý: Trong trường hợp nếu sau khi lắp hệ thống tưới tự động cho vườn rau trên sân thượng của bạn mà áp suất nước yếu thì bạn nên lắp thêm bơm tăng áp để nguồn nước cung cấp được ổn định hơn. Cung cấp nước đầy đủ cho rau mỗi ngày.
 
Lắp hệ thống tưới tự động là điều cần thiết giúp cho vườn rau trên sân thượng nhà bạn có thể sinh trưởng và phát triển tốt hơn. 

Giá lắp hệ thống tự động là bao nhiêu?

Thông thường trên sân thượng, hệ thống nước trong nhà các hộ đều sử dụng máy bơm tăng áp, vì thế khi lắp cho hệ thống tưới rau chúng ta có thể tận dụng máy bơm đang có để tiết kiệm chi phí. Tùy vào diện tích nhà mình mà chúng tôi sẽ tính giá chính xác, nhưng chúng tôi luôn cam kết giá và chất lượng luôn ở mức tốt nhất.

8 loại rau dễ trồng hữu cơ trên sân thượng nhà bạn

Với sự không gian chật hẹp của cuộc sống thành phố, vườn rau cho cư dân chung cư dường như là một triển vọng khó khăn. Tuy nhiên, khái niệm về sân thượng hữu cơ đang có mặt ở khắp mọi nơi, vì nhiều người ở chung cư muốn trồng rau tại nhà. Với nghiên cứu thích hợp, bạn có thể trồng rau tươi trong tòa nhà cao tầng của mình. Chúng tôi đã tìm thấy những loại rau sau đây mà bạn có thể trồng trong vườn sân thượng của bạn.

Cà chua:

Cà chua không phải lúc nào cũng đòi hỏi không gian rộng lớn để phát triển. Chúng có thể phát triển tốt ngay cả trong giỏ treo, chậu trồng cây, hộp cửa sổ. Bạn có thể dễ dàng trồng chúng trong bất kỳ thùng chứa có kích thước, hầu như trong suốt cả năm. Hãy chắc chắn rằng thùng chứa rộng rãi, đủ lớn để trồng cây cà chua của bạn mà không gặp rắc rối. Bạn có thể bắt đầu với hạt cà chua hoặc cây khởi động, bất cứ điều gì bạn thích. Ngoài ra, bạn có thể thêm một cái lồng vào bên ngoài chậu trồng hoặc thùng chứa để được hỗ trợ thêm khi cây cà chua cao hơn.

Cà rốt:

Một lựa chọn tuyệt vời khác cho rau trồng tại nhà là cà rốt . Giống như cà chua, cà rốt cũng có thể được trồng trong hộp trồng hoặc hộp nhỏ. Cà rốt có nhiều loại khác nhau như ngắn và ngọt, ngón tay út, v.v ... Nếu bạn yêu cây, bạn có nhiều khả năng trồng cây khỏe mạnh hơn. Nếu bạn đang muốn có những cây dài hơn, thì hãy chắc chắn chọn những chậu, thùng trồng rộng rãi.

Hành tây:

Công dụng của hành tây là không thể đếm được. Từ việc làm món salad ngon cho đến làm gia vị cho một món ăn, hành tây đứng đầu danh sách ưu tiên của nhiều đầu bếp. Chúng rất ngon để ăn và còn gì tuyệt hơn là có một sản phẩm hành tây tại nhà! Hành tây có kích thước nhỏ và có thể dễ dàng phù hợp với sân thượng hoặc sân sau của bạn. Đặc biệt, hành lá được biết là phát triển tốt trong các thùng chứa nhỏ. Tất cả những gì bạn cần là một chậu, chậu trồng cây, sâu khoảng 15,20cm.

Khoai tây:

Khoai tây có lẽ là một trong những loại rau dễ trồng nhất. Luôn luôn vui vẻ khi trồng khoai tây trong chậu trồng cây. Bạn cần một thùng chứa, sâu khoảng 15,20cm. Trong những chậu này, bạn có thể dễ dàng trồng 3 đến 4 củ khoai tây. Vì, khoai tây cần nước đầy đủ, chậu trồng nhựa là khuyến khích. Do đó, hãy đảm bảo tưới nước đầy đủ, để cây khoai tây của bạn phát triển khỏe mạnh và bắt đầu sản xuất sớm. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng thân cây của chúng được phủ đầy đất. Khoai tây sẽ nở rộ trong một vài tháng.

Củ cải:

Phần tốt nhất của củ cải đang phát triển là chúng có thể phát triển tốt ngay cả trong các chậu trồng cây nhỏ bằng nhựa hoặc gỗ. Hãy chắc chắn tưới nước cho chúng một cách đầy đủ, giúp giữ ẩm cho đất. Để lấy kết quả tốt nhất, nhấn mạnh vào việc sử dụng đất hữu cơ.

Củ cải đường:

Củ cải có thể phát triển tốt trong không gian nhỏ, nhờ kích thước nhỏ xíu của nó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có kết quả tốt nhất, hãy chọn các nhà quảng bá tăng trưởng thực vật nông nghiệp chất lượng hàng đầu. Mua một chậu trồng cây có độ sâu ít nhất 12 inch, để củ cải có thể phát triển một cách tự do. Bạn có thể trồng khoảng sáu bảy cây củ cải khác nhau, trong không gian này. Đi cho củ cải đường, nếu bạn muốn tăng số lượng.

Ớt chuông:

Với giá ớt chuông lên đến mái nhà, đã đến lúc tìm kiếm một giải pháp gần nhà hơn. Với một chút kiên nhẫn và chăm sóc, bạn có thể trồng ớt chuông trong hộp trồng cây. Bắt đầu với một nồi hỗn hợp gieo hạt tốt. Dùng ngón tay chọc vào phần trên cùng của đất, sau đó rắc hạt lên trên phần trên của thùng chứa của bạn và thêm một ít đất để phủ đầy. Cho nó một ít nước, vừa đủ để đất ẩm. Nhưng, hãy chắc chắn rằng đất không quá ẩm ướt.

Ớt:

Những quả ớt nhỏ xíu có thể phù hợp với bất kỳ chậu trồng cỡ nào. Hãy chắc chắn rằng thời tiết đủ ấm trước khi đưa chúng ra ngoài. Tưới nước cho ớt đầy đủ trước khi cấy, để đất của thùng chứa không bị vỡ trong khi chúng được lấy ra khỏi chậu trồng. Hãy thận trọng trong khi loại bỏ các hạt từ container. Nước đầy đủ, vì nó hoạt động tuyệt vời trong việc trồng chilles.

Hạt giống rau có sẵn rộng rãi tại một số vườn ươm. Nhưng, nếu bạn muốn mua hạt giống rau hữu cơ giá cả phải chăng và 100% mà không phải rời khỏi nhà, thì Purna Organics có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn.

 
 
 
 
 
 

 

Cảm ơn bạn đã phản hồi. Chúng tôi sẽ kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục truy cập website.