0

Hệ thống tưới nhỏ giọt cho hoa

Tư vấn: 0911.321.368

Kỹ thuật: 08.3354.5616

Hotline: 0972.188.011

Giá bán: Liên hệ

Liên hệ

Hệ thống tưới nhỏ giọt cho hoa

Giữa không gian nóng bức và đầy ô nhiễm của môi trường thành phố, chắc hẳn ai cũng muốn trồng cho nhà mình một vườn cây xanh mát, hay ít nhất là vài chậu hoa xinh xắn, vài luống rau sạch để ăn cho an toàn. Tuy nhiên, công việc bận rộn không cho phép bạn tỉ mỉ chăm sóc chúng hàng ngày, lên mạng tìm “hệ thống tưới tự động” thì google cho ra toàn các thiết bị tưới nông nghiệp. Hi vọng trong bài viết về “hệ thống tưới nhỏ giọt gia đình” này, bạn sẽ tìm được giải pháp cho riêng mình.
 

1. Hệ thống tưới nhỏ giọt cho chậu cây cảnh

 
Cây cảnh luôn cần được nâng niu chăm sóc, vì cây chỉ có thể dựa vào đất trong chậu để sống. Với diện tích nhỏ hẹp như vậy, cây sẽ mau khô héo nến tưới quá ít nhưng tưới quá nhiều sẽ làm cây dễ úng nước mà chết.
 
Nếu bạn muốn tự mình tưới cây, bạn cần phải có sự kiên trì, mỗi ngày tưới 2 lần vào sáng sớm và chiều tối với một lượng nhất định, cho từng chậu!
 
Nếu các chậu cây trong nhà bạn tập trung một chỗ thì rất tiện lợi để tưới cây. Nhưng nếu bạn là người ưa thích trang trí nhà cửa bằng cây cảnh, thích để trên bàn làm việc một chậu, phòng khách 2 chậu, cầu thang vài chậu, thì công việc này sẽ trở nên phiền toái. Nhất là về lâu dài, công việc và những chuyến du lịch sẽ khiến bạn quên mất việc tưới cây.
 
Những lúc này một thiết bị tưới nhỏ giọt đơn giản sẽ trở nên vô cùng tiện lợi. Đầu tưới nhỏ giọt nhỏ bé này có thể gắn với bất kì chai nước thông thường nào. Có thể chịu được chai nước tới 1 lít, loại tân tiến hơn còn có chạc ba găm chắc chắn vào đất, chẳng cần bất kì nguồn năng lượng nào.
 

2. Hệ thống tưới nhỏ giọt cho giàn hoa ban công

 
Trồng hoa trên ban công là một sáng kiến tuyệt vời để trang trí cho ngôi nhà của bạn. Dù nhìn từ ngoài vào hay từ trong ra, giàn hoa vẫn khoe sắc rực rỡ. Dù là nhà phố có lầu hay ban công căn hộ chung cư, vẫn có thể trồng được.
 
Cái khó là, chăm sóc sao để hoa ra đẹp. Vì lượng đất trên cao ít ỏi, mưa thì tùy hướng gió mà lúc tạt lúc không, nên cây hoa rất khó sống, nói chi đến việc nở đẹp. Cho nên chế độ tưới cho hoa trên ban công phải chặt chẽ hơn cây dưới mặt đất rất nhiều. Phải tưới đúng thời điểm, đúng lượng nước, đúng vị trí rễ cây.
 
Với hình thức trồng này, một hệ thống tưới nhỏ giọt hẹn giờ là thích hợp nhất. Bạn chỉ cần hẹn giờ một lần khi mới lắp đặt, và sau đó hệ thống sẽ chăm sóc cây cho bạn. Bạn có thể lựa chọn sử dụng vòi cấp nước hoặc không. Nếu ban công nhà bạn có vòi nước, chỉ cần 1 bộ hẹn giờ đơn giản để điều khiển các đầu tưới nhỏ giọt.
 
Nếu ban công không có vòi nước, bạn có thể dùng bình chứa nước thông minh cho hệ thống.
 
Bạn có thể trồng hoa, cây cảnh ở bất cứ đâu, sân sau nhà hay ban công, và lắp đặt cho chúng một hệ thống tưới nhỏ giọt đơn giản, dù có vòi nước hay không. Các hệ thống tưới nhỏ giọt tiện lợi sẽ giúp bạn có được một vườn hoa thơm ngát, mang đến không khí tươi mới đầy sức sống cho gia đình bạn!
 
 
 
 
 
Cảm ơn bạn đã phản hồi. Chúng tôi sẽ kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục truy cập website.