0

Hỏi đáp

Vườn trên mái đô thị

Hiện nay tại Việt Nam, hầu hết hệ thống MÁI SÂN VƯỜN thoát nước bằng cách rải sỏi, đá cho nên không khí không thể đối lưu & trao đổi dưỡng khí, vì vậy kém phát triển. Mùa hè, đá giữ nhiệt độ làm nóng rễ cây.,,

Hệ thống tưới nhỏ giọt

Bạn đang băn khoan về vườn cây ăn quả hay dự án trồng cây phục vụ sản xuất nông nghiệp vườn cam, vườn bưởi, vườn hồng, vườn mít, bơ, cam, tranh sầu riêng.vv .

Bí quyết trồng cây, rau sạch sân thượng không phải ai cũng biết

Bạn đã có ý định gì để thư giãn vào mùa hè năm nay hay chưa? Thay vì đi trốn nắng ở biển hoặc khu nghỉ mát nào đấy, sao bạn không thử làm mới ngôi nhà mình bằng vườn cây trồng xanh tươi. Bạn sẽ vừa có một không gian trong lành,...

Hệ thống phun sương tạo mát quán cafe

Hiện nay hệ thống phun sương làm mát là giải pháp tốt nhất để hạ nhiệt trong mùa hè oi bức. Với các ưu thế vượt trội như chi phí đầu tư thấp, tiết kiệm tối đa điện và khả năng làm mát diện tích rộng thì máy phun sương đã dần thay thế chỗ đứng của quạt điện và điều hòa.

Ở đâu bán đầu tưới nhỏ giọt tốt và rẻ?

Hệ thống tưới cây nhỏ giọt được biết đến như là hình thức tưới giúp tiết kiệm đến 80% lượng nước, thời gian và công chăm sóc cho cây trồng. Hệ thống tưới này gồm có nhiều bộ phận khác nhau, một trong số đó là đầu tưới nước nhỏ giọt. Vậy, đầu tưới thông minh này là gì? Chúng có những tính năng ra ...

Hệ thống tưới làm mát mái nhà xưởng

Thời gian những năm gần đây nhiệt độ trái đất ngày một tăng lên, nguyên nhân có rất nhiều, trong những nguyên nhân đó có sự có mặt của sự tác hại của mái nhà lợp bằng tôn của chúng ta.Việt Nam chúng ta là một trong nhưng địa điểm hứng chịu rõ ràng nhất của sự nóng lên của trái đất.

Hiệu quả từ hệ thống tưới cây ăn trái 3 trong 1

Hệ thống tưới cây ăn trái này vừa có thể tưới nhỏ giọt vào gốc, vừa có thể tưới phun sương trên ngọn, giúp người nông dân trong thời kỳ bón phân cho cây ăn trái.

Kinh nghiệm thiết kế sân vườn đẹp

Vườn nhà, sân vườn không phải là vườn hoa công cộng hay thảm thực vật ở dải phân cách đường, nên không cần thiết phải ngay thẳng, đều đặn, cắt xét công phu thẳng tắp. Hãy để vườn nhà tự nhiên như vốn dĩ cây cỏ thuộc về tự nhiên, để làm mềm mại kiến trúc và cuộc sống.

Hệ thống tưới thông minh là gì

Hệ thống tưới thông minh, tự động là một hệ thống các thiết bị tưới có thể tự động tưới cây theo khung giờ và lưu lượng nước yêu cầu để đảm bảo cho cây trồng có đủ nước, đầy đủ dinh dưỡng để phát triển.

Áp dụng hệ thống tưới nhỏ giọt cho cây trồng

Tưới nước là một trong các khâu quan trọng nhất trong trồng trọt, để đảm bảo cây sinh trưởng và phát triển bình thường, tưới đúng và tưới đủ theo yêu cầu nông học của cây trồng sẽ không sinh sâu bệnh, hạn chế thuốc trừ sâu cho sản phẩm an toàn, đạt năng suất, hiệu quả cao.

Hệ thống tưới cây tự động

Hệ thống tưới thông minh là một hệ thống các thiết bị tưới phun sương, hệ tưới nhỏ giọt có thể tự động tưới cây theo khung giờ ( có hẹn giờ theo chế độ theo ngày khác nhau) cung cấp lưu lượng nước đủ yêu cầu để đảm bảo cho cây trồng có đủ nước, giảm thiểu sự bốc hơi nước của cây trồng trong những mùa hè nắng nóng oi ả

Ứng dụng hệ thống tưới nước trong nông nghiệp công nghệ cao

Tác dụng của nước đến sự phát triển và sinh tưởng của cây