0

Thiết kế thi công sân vườn tiểu cảnh

Hotline: 0972.188.011

Bạn đang sở hữu một không gian sân vườn rộng rãi. Bạn mong muốn phát huy tối đa giá trị của khu vườn để tôn vinh cho ngôi nhà của bạn và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn ở nhiều khía cạnh như môi trường sống, công năng sử dụng, thẩm mỹ cũng như phong thủy.

Giá bán: Liên hệ

Liên hệ

Giải pháp thi công cảnh quan sân vườn cho khu vườn của bạn là gì?

Thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn đẹp là giải một bài toán với nhiều biến số, đó là bố cục, hình dáng, màu sắc, không gian hài hòa giữa trong và ngoài ngôi nhà. Đồng thời tạo ra sự đa dạng sinh học của cây xanh, sự hài hòa của âm dương ngũ hành,.. Nếu bạn là người bận rộn với quỹ thời gian hạn hẹp, việc bạn lựa chọn một công ty cảnh quan chuyên nghiệp sẽ là một giải pháp vô cùng tối ưu.

Bạn nhận những giá trị gì từ một công ty chuyên nghiệp?

Thấu hiểu mong muốn của bạn, dùng ngôn ngữ của cảnh quan để tạo ra những sản phẩm ưu việt, độc đáo, phù hợp với phong cách thẩm mỹ của bạn.

Đảm bảo rằng giải pháp kiến tạo khu vườn của bạn được xây dựng trên cơ sở căn cứ những yếu tố căn bản như: kiến trúc, địa chất, sinh học, chất liệu, công năng sử dụng , âm thanh và màu sắc.

Phục vụ chuyên nghiệp tránh tổn thất về thời gian và kinh tế cho bạn

Tại sao nên chọn chúng tôi ?

Với đội ngũ kiến trúc sư cảnh quan chuyên nghiệp, các kỹ sư nông nghiệp có kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ công nhân lành nghề, nhiệt tình.

- Có thâm niên và kinh nghiệm trong lĩnh vực cảnh quan, cây trồng

- Có năng lực trong việc cung cấp cây xanh với nguồn cây dồi dào và đảm bảo chất lượng

- Luôn cam kết chất lượng và dịch vụ đảm bảo chất lượng để bảo vệ uy tín dài lâu.

- Cam kết thi công đảm bảo chất lượng

Quy trình làm việc thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn

- Khảo sát và thiết kế

Cán bộ thiết kế của chúng tôi sẽ ghé thăm ngôi nhà của gia đình bạn để khảo sát hiện trạng và mong muốn của chính bạn, tư vấn và thống nhất với bạn về phương án thiết kế. Căn cứ vào hiện trạng và mong muốn của bạn, chúng tôi sẽ gửi tới bạn phương án thiết kế sân vườn cụ thể.

- Triển khai thi công

Sau khi thống nhất về phương án thiết kế và dự toán, chúng ta sẽ ký hợp đồng và chúng tôi sẽ triển khai thi công. Chúng tôi sẽ gửi tới bạn một bản kế hoạch thi công chi tiết kèm theo cam kết về chất lượng và tiến độ.

Có chế độ bảo trì sân vườn uy tín

- Bảo hành, duy trì và chăm sóc

Sau khi thi công, chúng tôi bào giao cho bạn quy trình chăm sóc cảnh quan sân vườn. Trong 1 tháng đầu, chúng tôi sẽ luôn có mặt 1 lần/ tuần để kiểm tra tình hình sinh trưởng của cây. Sau đó, bất kỳ lúc nào bạn muốn được tư vấn về chế độ chăm sóc cây, cải tạo vườn chúng tôi luông sẵn sang phục vụ nhu cầu của bạn !

Cảm ơn bạn đã phản hồi. Chúng tôi sẽ kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục truy cập website.